chào bs e năm nay 18t em có một cau hỏi là mỗi khi e cười thì hàm trên không nộ ra hết được đến phần lợi mà phải cố mới gần tới như vậy rất xấu k biết là có biện pháp gì để kéo cho hàm trên xuống cho khi cười có thể lộ đuoc đến phần lợi cho hài hoà khuân mặt đc không ạ , r cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, theo điều mọi người thường lo lắng là khi cười hàm trên lộ ra hết sẽ thành cười hở lợi. Tuy nhiên bạn lo lắng điều ngược lại, mình có thể hình thành thói quen tập luyện 28 ngày bạn sẽ quen khi cười để cười lộ đến phần lợi cho hài hoà khuôn mặt. Chào bạn