bác sĩ ơi cho e hỏi. xương chũm của bên bên trái to hơn bên phải có bị sao không ạ. e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, mỗi cơ thể con người có thể có các bộ phận đối diện không có kích thước giống nhau, to nhỏ. Tuy nhiên nếu xương chủm 1 bên đột ngột sưng to, nóng đau, thì mình có thể bị viêm xương chũm, cần đi khám bác sĩ tai mũi họng để điều trị. Chào bạn