Em nam nay 31t, em co chịu chứng hồi hộp, suy nghi lung tung, rất khó ngủ, em di siêu âm tim hở van 3 lá < 1/4, chup hình phổi bình thường,. Em bị gì ak, làm sao để không còn bị nữa
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: triệu chứng tim mạch của bạn như vậy là bình thường, còn về mất ngủ bạn cần phải tiết chế trà cà phê, hạn chế ngủ trưa, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho cơ thể khỏe mạnh. Nếu triệu chứng không giảm bạn cần khám kiểm tra lại ở cơ sở y tế bạn nhé