Em có chụp ct sọ não 1 lần nhưng tầm 2 tháng em bị ho ra máu nên định chụp thêm 1 lần x quang phổi nữa vậy cho em hỏi có ảnh hưởng đến sức khoẻ như vô sinh với ung thư không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chụp x quang hay CT thường khu trú ở một số vùng cũng không chiếu thẳng cơ sinh dục, với kỹ thuật hiện tại cũng tốt hơn xưa, liều tia x thấp, bạn chụp cũng không quá nhiều nên ảnh hưởng không đáng kể. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn