chào bác sĩ, em bị mất ngủ lâu rồi, em mới thay đổi giấc ngủ của em được 2 năm rồi, đi ngủ đúng giờ nên giấc ngủ cũng cải thiện được, nhưng em vẫn muốn theo dõi giấc ngủ của em xem có tốt không, giấc ngủ sâu được mấy tiếng, có tỉnh giấc giữa đêm không, thì phải làm thế nào để theo dõi được giấc ngủ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn tỉnh giấc thì phải biết chứ, giấc ngủ mà sau khi bạn thức bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu tỉnh táo là được. Bạn nên hạn chế căng thẳng stress, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, ăn thêm các thực phẩm giúp dễ ngủ như nhãn lồng, củ sen, hạt sen, lá vông nem.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn