Tôi là nam 34 tuổi, cao 1.67 nặng 69 kg, tôi bị chuẩn đoán rối loạn lo âu, tôi đang uống amitriptyline 25mg,akugabalin, nhờ các bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể uống thêm kim thần Khang để từ từ cai thuốc được không ạ? tôi cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ chuyên khoa tâm thần, khám lại để bác sĩ đánh giá có ngưng thuốc được chưa, còn sản phẩm kim thần khang là thực phẩm chức năng, thành phần và tác dụng chưa được đánh giá đầy đủ, bạn tham khảo sử dụng nếu hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn