Chào bác sĩ ạ, người nhà của em có dấu hiệu bất ổn tâm lý: rất dễ giận dữ cáu gắt, luôn xem mình là giỏi nhất, hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ, không bao giờ thừa nhận mình sai. Em không rõ có phải bệnh ko, có cần động viên người nhà đi khám tâm lý ko ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tình trạng như bạn mô tả có thể là do tâm tính của người bệnh, chủ yếu có thể do các vấn đề cuộc sống, chủ yếu nên gần gũi, chia sẽ, động viên, thay đổi lối sống, thư giãn nhiều hơn...khám bác sĩ tâm lý nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn