thua bsi.e cam thấy hệ miễn dịch e bị yếu.e nên xet nghiêm gi để biết hệ miễn dich minh như thế nao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại, không có xét nghiệm nào đánh giá hệ miễn dịch mạnh hay yếu rõ ràng, chủ yếu đánh giá gián tiếp qua thể trạng, khả năng nhiễm bệnh lý thông thường như cảm cúm, mức độ hồi phục, có kèm các bệnh lý suy giảm miễn dịch như lao, hiv, đái tháo đường, ung thư..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn