gần chục năm trước cuộc sống của tôi rất áp lực, do lo lắng nhiều tôi bị mất ngủ nặng.sau đó rất lâu tôi mới thấy mình bị ợ hơi và đầy hơi hôm nhiều hôm ít, cũng được vài năm không khó chịu lắm nên tôi không đi khám nhiều, tôi có đi khám 1,2 lần nhưng uống thuốc không khỏi, trong sinh hoạt bị đầy hơi rất ngại với mọi người.tôi bị bệnh gì và có thể khỏi hẳn không ạ, tôi nên uống thuốc gì? hay có cách chữa bằng lá cây,thực phẩm không ạ. có đợt đầy hơi không mùi nhưng dạo này mùi hơi thối rồi ạ
Trả lời:
chào bạn triệu chứng bạn mô tả là bệnh của dạ dày thực quản. Bạn cần đi khám nội khoa để bác sỹ cho đi xét nghiệm tầm soát viêm dạ dày như xét nghiệm máu, nội soi bao tử để kiểm tra lại nhé. Điều trị viêm dạ dày đã có phác đồ và cần điều trị đủ ngày chứ không sẽ bị đề kháng với thuốc nhé thân mến