chào bác sĩ ! em là nữ năm nay 22 tuổi vài ngày trước em bị mất ngủ và trước khi ngủ có nghe thấy tiếng vang trong đầu. bác sĩ có kê cho em 3 liều thuốc và trong đó có viên thuốc con nhộng không có tên thuốc, chỉ có kí hiệu USA 212966 Vậy cho em hỏi viên con nhộng đó là thuốc là thuốc gì và có tác dụng gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc trên không rõ, bạn nên dùng thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám khi hết thuốc. Bạn nên hạn chế căng thẳng stress, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, ăn thêm các thực phẩm giúp dễ ngủ như nhãn lồng, củ sen, hạt sen, lá vông nem.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn