chào bác sĩ, mình là nam 17 tuổi, ngực của mình nó hơi to nên khi mặc áo phông nó bị phông nó trông bị hơi lộ đầu ti. Liệu có bài tập nào để cải thiện ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại không rõ có bài tập nào giúp bạn có thể giảm kích thước ngực, bạn có thể liên hệ với phòng gym hoặc trung tâm thẩm mỹ xem sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn