chào bs, tôi thường xuyên bị mất ngủ. buổi trưa k ngủ dược tối ngủ được vài tiếng nên rất hay quên và mệt mỏi. xin bs cho biết cần phải làm gì và uống thuốc gì để ngủ dc ah. xin chân thành cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bác! Mất ngủ là tình trạng tương đối hay gặp ở người già. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mất ngủ, và điều trị cũng cần phải kiên trì, bài bản mới có hiệu quả được. Bác nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh hoặc tâm thần để được khám và kê toa điều trị bạn nhé! Không nên tự ý sử dụng các thuốc an thần, sẽ gây nghiện thuốc. Chúc sức khỏe!