Cháu được xét nghiệm rồi vậy muôn lên khám lại để có đon thuốc của bác sĩ thì có cần phải đua theo giấy xét nghiệm cho bác sĩ bt bênh an để cho đi xét nghiệm lại ko a
Trả lời:
Chào bạn! Các lần khám sau, bạn nên mang theo kết quả của lần khám trước để bác sĩ tiện theo dõi và hạn chế phải làm lại các chỉ định cận lâm sàng bạn nhé! Chúc sức khỏe!