cho em hỏi khi đi khám thì sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh trầm cảm bằng phương pháp hay bài test nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có khá nhiều câu hỏi về bệnh trầm cảm và rối loạn lo ây, cho thấy bạn đang thắc mắc và lo lắng rất nhiều. Bệnh trầm cảm được chẩn đoán bằng khai thác triệu chứng lâm sàng, kết hợp một số bài test. Nếu bạn được chẩn đoán bệnh nào thì cần đến bệnh viện điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!