em ăn nhiều hạt tiêu đen bị nóng toàn thân như sốt, mắt cũng nóng quá thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu nghi ngờ sốt bạn cần kiểm tra thân nhiệt bằng nhiệt kế. Còn nếu đo thân nhiệt không sốt mà bạn cảm giác bừng bừng sau khi ăn nhiều tiêu đen thì không sao. Hãy uống nhiều nước, lần sau chú ý không ăn quá nhiều các thực phẩm cay bạn nhé!. Chúc sức khỏe!