Em 21t có dấu hiệu suy giảm trí nhớ với tập trung kém vậy có cách nào cải thiện hay điều trị tại nhà được không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Như bác sĩ đã trả lời cho bạn, không phải khi nào hiện tượng thiếu tập trung, giảm trí nhớ cũng do bệnh lý. Nhiều khi do cônh việc quá áp lực, quá nhiều việc, do căng thẳng, stress...Do đó, bạn cần bố trí công việc hợp lý, có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi...Nếu không đỡ cần đi khám chuyên khoa thần kinh để được điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!