Em 21t có dấu hiệu suy giảm trí nhớ với thiếu tập trung có cách nào cải thiện được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không phải lúc nào hiện tượng thiếu tập trung hay suy giảm trí nhớ cũng là bệnh. Có thể ở 1 thời điểm, do ưuá nhiều công việc, do áp lực, do stress...Do đó, bố trí thời gian hợp lý, sắp xếp công việc khoa học, thư giãn, nghỉ ngơi là biện pháp cần thiết. Một số do thiếu máu não, hoặc các bệnh lý khác, khi đó cần đến bệnh viện để được khám và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!