chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho mình hỏi thuốc Good Brain-H và Magnesi B6 so với thuốc Cebrex S 80mg và Mangistad có giống nhau k ạ. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Các thuốc trên không hoàn toàn giống nhau bạn ạ, do là thuốc nhiều thành phần. Bạn nêu rõ bạn đang gặp phải vấn đề gì để bác sĩ tư vấn cho bạn chọn loại phù hợp nhất với bạn! Chúc sức khỏe!