dạ bác sĩ ơi cho em em hỏi em muốn uống thuốc vitamin E để đẹp da .uống mõi ngày vậy có sao không bác sĩ ạ.có tác hại gi không bác sĩ ạ.em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có các dấu hiệu của thiếu vitamin E thì việc bổ sunh vitamin E là rất tốt. Tuy nhiên, thực tế rất ít người thiếu vitamin E. Việc bổ sung vitamin E mà cơ thể bạn không thiếu thì lợi ích cũng không rõ ràng và cần có liều lượng phù hợp, và không cần thiết phải uống lâu dài bạn nhé! Chúc sức khỏe!