Bác sĩ cho em hỏi là hôm qua em có đi tán gái, mà em thấy em nói chuyện với bạn gái không được bình thường, tự nhiên, miệng hay bị méo, nói hay bị ngắt quãng, lặp đi lặp lại, ở nhà em cũng hay bị nhức thế, em nói chuyện với bạn gái đó hay bị hồi hộp, vậy làm thế nào để nói chuyện bình thường, tự nhiên để họ thích mình.
Trả lời:
Chào bạn! Kỹ năng giao tiếp không phải ai cũng tốt ngay từ đầu bạn ạ. Để có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cần phải rèn luyện, phải học. Bạn có thể tự học qua các cuốn sách dạy về kỹ năng giao tiếp, hoặc tham gia các khóa họv kỹ năng giao tiếp bạn nhé. Việc đó cũng không hề đơn giản, tuy nhiên phải kiên trì thì sẽ cải thiện được rất nhiều! Chúc sức khỏe!