Bác sĩ cho cháu hỏi, làm sao để vượt qua nỗi buồn 1 cách nhanh chóng đây, hễ có chuyện gì buồn là cháu cứ bị chìm đắm trong nỗi buồn và ko thoát khỏi được. Cháu có 1ng chị thân lắm, chuyện gì cũng chia sẻ, tâm sự hết, hễ cháu gặp khó khăn gì tìm chị là chị đều chỉ cho cháu cách giải quyết, giờ không còn chơi chung nữa cháu cảm giác buồn và suy sụp lắm, những kỉ niệm đó nó cứ dày vò cháu mãi, nghĩ tới khoảng thời gian sau này ko có chị cháu bên cạnh cháu cháu cảm thấy cô đơn, chơi vơi và đau lòng lắm ! Cháu ko muốn đau lòng nữa, làm sao để thoát khỏi cảm giác đau lòng này đây, cháu muốn vui vẻ sống mà ko nhớ tới những chuyện buồn nuẫ !
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn cần hòa đồng hơn nữa bạn nhé. Nên tham gia vào hoạt động cộng đồng để có nhiều bạn hơn, gắn kết với tập thể hơn bạn ạ. Bạn cũng cần chơi thể thao, thể dục đee giảm căng thẳng, stress bạn nhé! Chúc sức khỏe!