thưa bác sĩ, em bệnh tâm thần phân liệt được 17 năm, và giờ vẫn đang uống thuốc điều trị bệnh. Thuốc risperidone em uống buổi tối 1 viên nhưng thỉnh thoảng vẫn nghe tiếng nói trong đầu, không thường xuyên nghe. Có khi thuốc không còn tác dụng không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn uống thuốc giai đoạn đầu ổn định nhưng hiện tại vẫn thấy ảo thanh thì có thể bạn phải điều chỉnh lại thuốc. Để có đơn thuốc phù hợp, bạn phải tái khám tại chuyên khoa tâm thần mà bạn đã khám và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!