chào bác sĩ , em được kê đơn thuốc valenfaxine 75 mg cho bệnh rối loạn lo âu nhưng khi đi mua thuốc , dược sỹ kê thuốc flunarizine 5mg và bảo đó là thuốc thay thế. nhưng em về đọc thông tin về thuốc flunarizine trên mạng thấy nó không liên quan gì đến bệnh của em. Liệu có sự nhầm lẫn nào đâu đây không ạ. Với lại câu 2 là em đã dùng thuốc valenfaxine được 2 tháng cho hiệu quả rất tốt vậy, bệnh gần như khỏi 90 %, em hết lo âu, vui vẻ trở lại. vậy bây giờ em ngưng thuốc có sao không ạ. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải hỏi lại trực tiếp bác sỹ điều trị nhé bạn, theo như tôi thấy flunarizine là loại thuốc khác nhé. Nếu triệu chứng lo âu đã giảm thì bạn cần tham vấn lại bác sỹ điều trị có nên ngưng thuốc hay không nhé. Thân mến