bác sĩ cho em hỏi em nam 19t có loại thuốc bổ nào uống vào để cơ thể tốt hơn không ạ tại em thấy bản thân mình hơi yếu hơn so với người khác mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nói rõ cụ thể tình trạng của bạn có bất thường gì, ví dụ gầy nhiều, ăn uống kém, hay ốm đau...Phải nói cụ thể tình trạng của bạn thì bác sĩ mới tư vấn thuốc phù hợp được bạn nhé! Chúc sức khỏe!