bác sĩ ơi cho em hỏi .em 46kí mà tay chân em cũng k mập nhiều mà cái bụng em béo mập bụng nhiều ạ.vòng bụng cũng 80cm eo thì 75cm.bác sĩ cho em hỏi có cần đi khám bụng tại sao bụng bự ạ.hay là do em mỡ bụng nhiều vậy bác sĩ.phải làm sao để giảm mỡ bụng vậy bác sĩ ạ.bụng bự mặc đồ cũng hơi mệt ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Do bạn bị tích mỡ ở bụng nên bụng sẽ to hơn. Bạn cần tập luyện thể dục thể thao, ăn kiêng tinh bột, dầu mỡ động vật để giảm cân thì số đo vòng bụng sẽ giảm xuống nhé. Lưu ý cần kiên trì tập luyện nhé. Thân mến