chào bác sĩ, lúc nhỏ em không biết sống lành mạnh và sinh hoạt hợp lý nên hay có những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, ảnh hưởng đến cuộc sống của em, bây giờ lớn lên em mới hiểu được nếu lúc trước em sống tốt thì bây giờ đâu đến nổi, vậy bây giờ em lớn tuổi rồi không còn trẻ giống như hồi xưa nữa thì em có thay đổi được không, năm nay em 31 tuổi rồi, thay đổi như vậy thì có muộn không
Trả lời:
Chào bạn! Thay đổi theo hướng tích cực, có ích thì không bao giờ là muộn cả bạn nhé! Hãy thây đổi để tốt hơn bạn ạ! Chúc sức khỏe!