em có sử dụng chất kích thích dc 2 năm và em nhận thấy trí nhớ mình suy giảm rõ rệt vậy cho em hỏi nếu không sử dụng chất kích thích nữa thì trí nhớ có thể phục hồi như trước không hay em cần phải uống thuốc
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nêu rõ chất kích thích bạn sử dụng là gì? Là thuốc lá, bia rượu hay ma túy...Tình trạng suy giảm trí nhớ của bạn đến mức độ nào? Sử dụng chất kích thích nhiều và thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ. Tuy nhiên rất khó để kết luận tình trạng của bạn chỉ do dùng chất kích thích hay bệnh lý khác nữa. Vì vậy, bạn nên dừng sử dụng chất kích thích, và nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ kiểm tra và điều trị cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!