Chào bác sĩ! Cho con hỏi hiện tại con cứ hay bị đau đầu chóng mặt thường xuyên và đau mỏi mắt, cứ bắt đầu đứng hay ngồi đột ngột là chóng mặt rất nhiều ạ. Sáng 4h con thức phụ gia đình tầm 10h ngủ đến 12h trưa và tối 10h ngủ. Cho con hỏi giấc ngủ như vậy có ảnh hưởng gì đến chuyện đau đầu hiện tại của con không ạ. Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Giấc ngủ con vậy là đủ giấc, quan trong là con chưa quen với việc phải thức dậy sớm buổi sáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thôi. Con cần phải đến cơ sở y tế khám lại để kiểm tra tình trạng mắt, thị lực, chóng mặt liên quan đến nhiều yếu tố như tiền đình, thần kinh, tư thế. Thân mến