cho em hỏi là ngủ đủ giấc thường xuyên thì có giảm được chứng trầm cảm không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ngủ đủ giấc có thể cải thiện trí não, hồi phục sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, stress.... Bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nếu triệu chứng kéo dài có thể khám bác sĩ, uống thuốc thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn