Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 26 tuổi. Hiện đang làm giáo viên mầm non. Dạo gần đây tôi có những biểu hiện không tốt về tâm lý. Tôi không thích giao tiếp và ngại giao tiếp. K thấy mình tự tin khi nc với bất cứ ai. Hoac đã nc với họ rồi nhưng khi gặp thì k dám nc và ngai nhìn hoặc gặp mặt.! Tôi hay tự khóc mỗi khi buồn. Mà rất đau khổ. Răn văt. Xin bsi cho tôi hỏi. Liêu tôi có bị mắc bệnh trâm cảm k?
Trả lời:
Bạn hiện tại đang bị stress nặng và gây ra chứng trầm cảm rồi ! Tốt nhất bạn nên đến PK nội thần kinh để khám làm xét nghiệm kiểm tra và cho thuốc bạn uống cũng nhưu tư vấn kĩ hơn cho bạn cách khắc phục cũng như lối sống , cách suy nghĩ mình phải như thể nào bạn nhé ! Thân ái chào bạn !