bác sĩ cho e hỏi là em xỏ khuyên cho khách xong khi e quên để trên khay kết quả là tối e dọn em có bị kim đâm vô tay chảy máu em có lấy cồn 70 độ chế lên tay để sát khuẩn cho e hỏi là như vậy có nguy cơ bị hiv không ạ nếu ngườu đó bị hiv
Trả lời:
Chào bạn. Thật không may là nếu khách hàng nhiễm HIV thì bạn có nguy cơ bị nhiễm, mức độ cao hay thấp thì tùy vào độ sâu tổn thương do kim đâu. Do đó bạn nên liên hệ lại khách hàng để nắm tình trạng bệnh. Định kì sau 1,3,6 tháng đi xét nghiệm lại nhé bạn