con năm nay 12t,mấy nay con hay bị khó thở thường xuyên mặc dù không làm gì nặng,con ko biết là có phải do hậu covid hay không tại con bị covid 2 lần và đã khỏi mong bác sĩ trl cho con và con nên uống thuốc gì để hết ạ
Trả lời:
Chào em, bản thân em cảm nhận về vấn đề sức khỏe của em không tốt thì em cần báo với ba, mẹ để đi khám và đánh giá những bệnh lý hoặc những thay đổi của cơ thể trong giai đoạn này, cần khám xét và thực hiện đánh giá cận lâm sàng để đánh giá. Trân trọng