dạ bác sĩ ơi f0 mới khỏi bệnh mà người còn mệt như bị suy nhược cơ thể thì có thể uống thuốc bổ gi để cơ thể khoẻ hơn ạ.cho em vài tên thuốc bổ dành cho đàn ông đi ạ e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vì bs cũng không nắm được tình trạng khi nhiễm Covid 19 của bệnh nhân như thế nào, có tổn thương trên những cơ quan nào! Do vậy, có thể đó chỉ đơn thuần là suy nhược hoặc cũng có thể là triệu chứng hậu Covid 19 kéo dài. Bạn nên khuyên người bệnh ăn uống đủ chất, nên đi khám để xem tổn thương phổi còn tồn tại hay không, cũng như các xét nghiệm khác và bs sẽ căn cứ vào đó để kê đơn. Trân trọng!