Xin hỏi tôi đã tiêm vác xin AstraZenaca đủ 2 mũi: mũi 1 vào tháng 6.2021 và mũi 2 vào tháng 8.2021 đến tháng 29.9.2021 tôi bị F0 xét nghiệm PCR nồng độ virus 32.8 % (+) cơ thể Ko có triệu chứng chỉ có cảm giác sổ mũi, mất vị giác vài ngày đến ngày 3.10.2021 xét nghiệm PCR kết quả xét nghiệm âm tính (-). Vậy Tôi có cần tiêm vác xin mũi tăng cường hay không? Nếu tiêm mũi tăng cường thì có cần thử kháng thể hay ko? Nếu kháng thể cao thì có cần phải tiêm?
Trả lời:
Chào anh. Anhh có thể xét nghiệm kháng thể lại cũng được, tầm dưới 1000 thì nên tiêm lại sớm. không thì anh có thể chờ tiêm sau 3-6 tháng bị nhiễm covid lần đầu. Không có quy chuẩn rõ ràng nhất định