Chào bác sĩ, Ngày 29/8 em bị móng mèo móc vào khóe ngón chân phải có rỉ tí ti máu Ngày 30/8 em chích vắc xin dại và uốn ván mũi 1 Ngày 2/9 chích vắc xin dại mũi 2 Còn 3 mũi chích theo lịch Em tìm đọc thấy vết thương tại đầu chi phải tiêm vắc xin dại thì vết thương của em (trong khóe chân phải phía ngoài rỉ tí ti máu, vạch sâu ra mới thấy) có cần tiêm huyết thanh ko ạ? Trường hợp không tiêm huyết thanh chỉ tiêm vắc xin có sao ko ạ Em cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn bạn bị vết thương từ động vật thì bạn tiêm ngừa vaccine là được rồi ạ