thưa bác sĩ cháu là Thu 26tuoi, cháu có tiền sử viêm gan B nhưng chưa theo điều trị .Giữa tháng 7 cháu tiêm mũi 1 văcxin covid 19, sau tiêm đến thời điểm htai cháu thường xuyên thấy đau đầu và mỏi cơ. cháu muốn hỏi tiêm văcxin covid đvoi nhưng ng có thể trạng bệnh như cháu có ảnh hưởng gì k ạ. cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
xin chào bạn với trường hợp của bạn là thuộc nhóm có nguy cơ cao nên sẽ ưu tiên tiêm vaccine trước ạ và vaccine được tiêm cho bạn đã được chứng nhận an toàn cho thể trạng của bạn ạ