chào bác si tui có chích 5 mủi vacxin dau cach đậy gắn 2 tháng nếu bi chó cắn khộng theo dõi được thì cần chich nữa không. với lại e rât sợ chó ra đường gặp chó là e nghĩ nó cắn mình và ve nhà e xem chân có vết chày không nữa e cứ có suy nghĩ chó cắn mình vaớ bi dại e làm sao thoat khỏi tình trang này ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bạn đã được tiêm phòng dại cách đây 5 tháng, nếu bạn bị chó cắn bạn có thể tiêm nhắc lại một mũi nữa nhắc lại để đảm bảo miễn dịch đầy đủ với bệnh dại. Bạn không nên lo lắng quá. Nếu bạn bị rối loạn ám ảnh kéo dài không kiểm soát được, ảnh hưởng sức khỏe nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần khám, tư vấn và điều trị an thần phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn