tôi 40 tuổi, đang điều trị THA 3 năm nay. cho tôi hỏi là phải uống thuốc cả đời hay có cách nào ngừng uống thuốc điều trị không bác sĩ. xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Với tăng huyết áp cần sử dụng thuốc lâu dài suốt đời và theo dõi kiểm tra thường xuyên. Một số biện pháp hỗ trợ như ăn nhạt giảm muối, đi bộ vận động, giảm cân nếu thừa cân. Chúc bạn sức khỏe tốt.