tim đập nhanh tư thế đứng lên tim đập nhanh nằm xuống lại bình thường ạ
Trả lời:
Chào em. Em kiểm tra thêm huyết áp có thay đổi theo tư thế không. Nếu biểu hiện không diễn ra thường xuyên thì không đáng ngại và phụ thuộc tần số tim là bao nhiêu nữa. Em cần theo dõi thêm , hiện tại chưa khẳng định bất thường hay bình thường. Em cần khám trực tiếp để kết luận. Chúc em sức khỏe tốt.