tôi thấy trên mạng giới thiệu sản phẩm chức năng về trị huyết áp. chỉ cần 1 liệu trình là dứt luôn cả đời đưa chỉ số huyết áp về ngưỡng an toàn không cần thuoc tây!!!! vậy có đáng tin không thưa Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bác, các thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chứ không có tác dụng chữa bệnh nhé. Thuốc hạ áp là loại thuốc cần duy trì cả đời bác nhé. Bác duy trì thuốc hạ áp theo đơn của các bác sĩ là được ạ! Chúc bác nhiều sức khoẻ!