chào bs, cho mình hỏi mình vừa sinh bé ngày 8/9, lúc đó mình có bị nhiễm covid sau đó đã hoàn thành cách ly được về nhà Từ khi sinh bé xong thì mình đau lưng đến bây giờ và mấy hôm nay mình bị đau buốt nhức mỏi từ vai xuống cánh tay và bàn tay bên trái, thường đau vào buổi tối, mình có đi khám bs ngoại trú ở bệnh viện rổi, bs chuẩn đoán hội chứng cổ vai và cánh tay, đã uống thuốc được 2 ngày có thuyên giảm nhưng mà vẫn còn đau ít vậy thì cho mình hỏi triệu chứng như trên thì bs ở bv chuẩn đoán có đúng hk ạ, vì hôm nay mình lại có thêm triệu chứng đau bụng hồi hộp lâu lâu thì cũng có đau ở tay phải và 2 chân nhẹ rồi hết mình chỉ sợ do tim mạch thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với triệu chứng như bạn mô tả thì khả năng bệnh tim mạch là rất thấp. Mình thấy bác sỹ khám cho bạn đã cho thuốc rất bài bản, nếu bệnh có thuyên giảm thì bạn cứ yên tâm điều trị theo hết liệu trình. Chúc bạn nhanh khỏi!