Tôi nam 61 tuổi có tiền sử tăng huyết áp không thường xuyên hiện tại huyết áp tôi là 105/61/70như vậy có ổn không, gần đây hay bị mất ngủ xin bác sĩ tư vấn giúp để cách điều trị tốt hơn, vì đang dịch covit nên không thể đi khám được . cảm ơn
Trả lời:
BS Chào bác. Huyết áp hiện tại 105/61 là hơi thấp. Tình trạng mất ngủ sẽ khiến cho bác có huyết áp thất thường, lúc lên cao lúc xuống thấp. Bác vào phần chat của edoctor để BS nói chuyện và tư vấn cho bác kĩ hơn nhé. Mục tiêu là điều trị cho bác ngủ được thì huyết áp và sức khỏe sẽ cải thiện ạ. Có nhiều cái cần tư vấn, bao gồm không dùng thuốc và dùng thuốc. Trân trọng!