Chào Bác sĩ Tôi 24t. Khoảng 1 tuần này tôi rất đau đầu, xung đỉnh đầu và tai trái thì hơi nhức. Bác sĩ cho tôi hỏi những dấu hiệu trên của bệnh gì vậy bs? Nó có phải đau đầu bình thường không bs? Tôi cám ơn
Trả lời:
chào bạn: đau đầu là hiện tượng các mạch máu và cơ da đầu thay đổi áp suất nên có thể dẫn đến đau đầu, do vậy đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, như thiểu năng tuân hoàn não, sốt, đau cổ vai gáy, thoái hoá cột sống cổ, căng cơ, đau đầu do co mạch máu não, nên bạn hãy đi khám chuyên khoa thần kinh để được chẩn đoán và điều trị bệnh bạn nhé