Bác sĩ cho em hỏi là em thường xuyên bị đau đầu. Và 2 bên thái dương nổi gân xanh rất rõ. Khi cuời còn hiện ra rõ hơn rất mất thẩm mĩ. Là bị bệnh gì. Có thể điều trị cho gân xanh giảm mờ bớt được không?
Trả lời:
chào bạn! không biết bạn năm nay bao tuổi bạn có tiền sủ bệnh gì không, hạ huyết áp hay tăng huyết áp gì không? bạn nếu bị vậy có thể bạn bị thiếu máu lên não, và sức khoẻ kém làm cho tĩnh mạch nổi nên bạn cũng nên ăn uống và chú ý tập thể dục tốt nấng cao sưc khoẻ