Dạ thưa bác sỹ. lúc bị choáng váng thì mọi thứ xoay vòng, ko bị ù ai ko giảm thính lực chỉ bị choáng thôi ạ,bị khoảng 5-10s thì lại hết
Trả lời:
Chào bạn Những triệu chứng mà bạn mô tả trong câu hỏi chưa đủ để xác định bạn đang bị bệnh gì vì rất nhiều bệnh có triệu chứng chóng mặt như vậy, đặc biệt là thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình. Đây là hai bệnh có những triệu chứng có thể giống nhau nhưng về nguyên nhân thì hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn không nên tự chẩn bệnh hoặc mua thuốc theo sự mách bảo của người khác mà nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được bác sĩ khám tìm nguyên nhân, nếu cần thì làm các xét nghiệm cận lâm sàng chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị phù hợp nhất nhé. Chúc bạn chóng bình phục