xin hỏi bac sĩ: vợ tôi sinh 1974, bị SLE khoảng 4 năm, gần đây bị bệnh huyết khối chân, và đang điều trị bệnh trầm cảm. cùng lúc điều trị 3 bệnh(ngoại trú). Hiện vợ tôi không muốn ăn uống gì và luôn sợ sệt, nhứt đầu... xin bs cho hướng giải quyết, xin cảm ơn! các thuốc đang sử dụng:
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh lupus ban đỏ hệ thống là một bệnh hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để và ảnh hưởng đến tất cả những cơ quan khác của cơ thể: thận, tim, mạch máu, gan...Bạn nên tiếp tục theo dõi và khám định kỳ tại chuyên khoa thận-nội tiết. Thân mến