Chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 15t. Dạo gần đây cháu hay bị choáng váng, lúc đó mắt cứ tối xầm lại, không giữ được thăng bằng khoảng 1, 2 giây rồi hết. Khi nằm nghiêng cháu bị nhói vùng ngực và bụng nữa ạ. có lúc cháu lim dim ngủ thì đột nhiên bị giật mình tỉnh lại không biết tại sao rồi lại ngủ tiếp. Cứ lim dim ngủ là lại giật mình tỉnh dậy, tim đập nhanh và hốt hoảng. Cháu hơi cảm thấy khó thở như có đờm vướng ở cổ họng, cháu đã khám ở 1 bác sĩ tư và được kết luận rằng viem amidan mãn tính và bác sĩ cho uống thuốc. cháu hay bị mỏi , đau nhức tay phải không hiểu tại sao. Cháu rất hay nổi nóng và rất lo lắng về sức khỏe của cháu. xin bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, ngoài bệnh Amidan bạn nên đi khám thêm tim mạch vì triệu chứng khó thở phải loại trừ bệnh tim mạch. Khi uống thuốc có thể có kháng sinh sẽ làm bạn thấy mệt hơn. Nếu hết kháng sinh vẫn thấy mệt nên đi khám thêm nhé. Thân