em k có tiền xử gì về bệnh tim hết.em có tiền xử bị huyết áp thấp.nhưng dạo gần đây e bị nặng hơn.khó thở hơn ạ.em đi khám thường xuyên,bsi có dặn em ăn uống đầy đủ hơn thôi ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu bây giờ em có hiện tượng khó thở thì nên đi khám lại ở trung tâm tim mạch lớn hoặc bệnh viện lớn để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân rõ hơn em nhé thêm vào đó em hãy ăn uống đầy đủ và hạn chế thức khuya , tập thể dục thể thao thêm vào em nhé ! Thân ái chào em !