Xin chào bác sĩ, Chao bac si con nam nay muoi tam tuoi tu dung con so chet vaso du nguy hiem den voi con va gia dinh con nhung dieu do lap di lap lai lam con hoi ra mo hoi tim con dap rat nhanh
Trả lời:
Chào bạn Không biết các triệu chứng trên có xuất hiện khi bạn chịu stress hay sau khi bạn sử dụng thuốc kích thích gì không. Đây có thể là triệu chứng của 1 rối loạn sức khỏe tâm thần, bạn nên xác định căn nguyên hay khả năng gây ra tình trạng này đồng thời đi khám bác sĩ để được điều trị sớm, tránh để ản hưởng cuộc sống của bạn nhé. Thân mến