xin chào bác sĩ . tôi 61 tuổi tôi có đang điều trị huyết áp và men gan cao,do dịch không đi khám bệnh được hiện có uống thuốc hằng ngày huyết áp hiện nay 105/61/70 gần đây thường hay bị mất ngủ.xin bác sĩ tư vấn giúp để điều trị. cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bác ạ, hiện tình trạng mất ngủ của bác kéo dài bao lâu rồi và có lý do gì như đau đầu chóng mặt hay vấn đề tâm lý không ạ? Nếu hiện tại bác chưa đi khám được, bác vui lòng liên hệ chat với bác sĩ trên app để được hỏi và tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bác nhiều sức khỏe!